Năm học 2017-2018, với sự cố gắng nỗ lực của cô và trò, trường mầm non Sơn Hùng

Năm học 2018-2019, với sự cố gắng nỗ lực của cô và trò, trường mầm non Sơn Hùng đã đạt được kết quả đáng ghi nhận. Nhà trường có 13 nhóm lớp với 276 học sinh, 32 cán bộ giáo viên, nhân viên.

Tỷ lệ huy động trẻ ra lớp đạt kế hoạch giao, tỷ lệ trẻ ăn bán trú đạt 85%, tỷ lệ chuyên cần, bé ngoan đều đạt trên 96%; tỷ lệ suy dinh dưỡng giảm so đầu năm học.

Tập thể nhà trường đạt danh hiệu tập thể xuất sắc được UBND tỉnh tặng Bằng khen. Sau một thời gian nỗ lực, cố gắng, đối chiếu với Thông tư số 02 ngày 08/02/2014 của Bộ GD&ĐT, trường mầm non Sơn Hùng đã đạt 05 tiêu chuẩn trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, được UBND tỉnh công nhận theo Quyết định số 3659/QĐ-UBND ngày 28/12/2017.

Theo cô Trần Thị Ngọc Ánh - Hiệu trưởng nhà trường, thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ; bồi dưỡng đội ngũ giáo viên; làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục; tu tạo cảnh quan, khuôn viên, môi trường sư phạm xanh, sạch, đẹp, an toàn và thân thiện, phấn đấu xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2...